งานสัมมนา AI Marketing อาวุธลับเสริมทับการตลาดยุคใหม่


20/Jul/2023
Avery it tech

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันได้นำมาซึ่งโอกาสและความท้าทายใหม่ในการตลาดสำหรับธุรกิจทุกแบรนด์ และหนึ่งในอาวุธที่สำคัญที่ช่วยเสริมทับกับการตลาดในยุคใหม่นี้คือ AI Marketing หรือการใช้ประโยชน์จากปัญญาประดิษฐ์ในการวิเคราะห์และดำเนินกิจกรรมทางการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น งานสัมมนา "AI Marketing: อาวุธลับเสริมทับการตลาดยุคใหม่" ได้จัดขึ้นเมื่อวานที่ 29 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา จัดโดยอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (สวทช.) ร่วมกับบริษัทซันเดย์ โซลูชั่นส์ จำกัด, บริษัทสมาร์ทคลิ๊ก โซลูชั่น จำกัด, และบริษัทเอไอไนน์ จำกัด เป็นงานสัมมนาที่ครบครันในการนำเสนอวิธีการใช้ AI Marketing เพื่อยกระดับองค์กรในทุกระดับ

โดยงานสัมมนานี้จะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ เพื่อนำเสนอและแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้ AI Marketing ในการพัฒนาธุรกิจ บรรยายโดย

  1. คุณนาวิก นำเสียง - ผู้เชี่ยวชาญด้าน CRM/CX, Digital Transformations, และ Martech คุณนาวิกจะนำเสนอความรู้และประสบการณ์ในการใช้ AI Marketing เพื่อช่วยให้องค์กรให้เติบโตและเพิ่มประสิทธิภาพในการตลาด โดยเน้นไปที่เครื่องมือและกลยุทธ์การตลาดที่ใช้ AI เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ
  2. คุณยอดยิ่ง ชุมแสง ณ อยุธยา - ผู้เชี่ยวชาญด้าน AI, IoT, Machine Learning และธุรกิจ IT คุณยอดยิ่งจะเล่าประสบการณ์และความรู้ในการใช้ AI ในธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ โดยเน้นที่การพัฒนาและการปรับเปลี่ยนธุรกิจด้วย AI และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง
  3. ดร. ชูชาติ หฤไชยะศักดิ์ - นักวิจัยด้าน AI และ CEO บริษัทเอไอไนน์ ดร. ชูชาติมีความรู้และประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการวิจัยด้าน AI และการใช้งานจริง ท่านจะนำเสนอการใช้ AI ในการวิเคราะห์ลึกซึ้งเกี่ยวกับลูกค้า รวมถึงการปรับใช้ AI ในการตลาดและการวิเคราะห์ความคิดเห็นของลูกค้า

ภายในงานสัมมนา คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ AI Marketing ที่เป็น "Game changer" ในยุคการตลาด การวิเคราะห์และทำนายพฤติกรรมลูกค้า การสื่อสารการตลาดในทุกช่องทาง การวิเคราะห์ผลการตลาด เข้าถึงและเข้าใจแนวโน้มและความคิดเห็นของลูกค้า รวมถึงการสำรวจและวิเคราะห์ความคิดเห็นของลูกค้า โดยใช้เครื่องมือ AI และการประมวลผลภาษาธรรมชาติ (Natural Language Processing, NLP) ที่ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลและความคิดเห็นของลูกค้าได้อย่างละเอียด

สัมมนานี้จะช่วยให้คุณเตรียมพร้อมในการนำเครื่องมือ AI Marketing ไปใช้ในธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีเคสจริงจากหน่วยงานและบริษัทที่เติบโตและประสบความสำเร็จด้วยการปรับใช้ AI ในกิจการ ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้รับความรู้และคำปรึกษาตรงจากผู้เชี่ยวชาญในวงการ AI Marketing อย่างเป็นทางการ และเป็นประโยชน์ต่อคุณในการทำความเข้าใจและนำไปปรับใช้ AI Marketing ในธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักการตลาด ผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ ขอให้คุณประสบความสำเร็จในการนำ AI เป็นอาวุธลับเสริมทับการตลาดในยุคใหม่! กันนะครับ

สามารถติดตามข่าวสารหรือสาระความรู้แวดวง IT ได้ที่ Avery it tech จะได้ไม่พลาดข่าวสารทางด้าน IT เราจะนำเรื่อง IT ที่คิดว่าเป็นเรื่องยากมาทำให้เป็นเรื่องง่าย ๆ Avery it tech “เพราะเรื่อง IT อยู่รอบ ๆ ตัวคุณ”