เราจะรับมือภัยคุกคามทางไซเบอร์ในองค์กรของคุณได้อย่างไรบ้าง?


28/Feb/2022

#เราจะรับมือภัยคุกคามทางไซเบอร์ในองค์กรของคุณได้อย่างไรบ้าง?

การรับมือภัยคุกคามองค์กรของคุณมีความจำเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบันนี้ เพราะ ไม่ว่าจะเป็น การขโมยข้อมูล และ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เช่น การเปิดเผยข้อมูลคนไข้ในโรงพยาบาล หรือแม้กระทั่งการถูกโจมตีโดย Malware (มัลแวร์) เพื่อเรียกค่าไถ่ ซึ่งอาจส่งผลให้ Application (แอพพลิเคชัน) ไม่สามารถใช้งานได้ . ดังนั้นองค์กรจะต้องมีการเตรียมพร้อมรับมือในด้านแพลตฟอร์มด้านความปลอดภัยและบุคลากรที่สามารถปกป้องดูแลระบบขององค์กรได้ทันท่วงทีเพื่อป้องกันความเสียหายจากภัยคุกคามที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกวินาที

. เพื่อป้องกันเเละลบโอกาสที่จะเกิดความเสียหายต่อองค์กรของคุณ อย่างประเมินมูลค่าไม่ได้ อีกทั้งยังป้องกันการเสียภาพลักษณ์ เเละความเชื่อมั่นจากลูกค้าอีกด้วย

.

.

#เเล้วเราจะป้องกันได้อย่างไร

Metro Systems จึงเข้ามาตอบโจทย์เเละให้บริการ SOC Service โดยมี Process ที่มีมาตรฐาน ISO27001 มีบุคลากรด้าน Security ที่มี Certified (เซอทิฟายดฺ) และประสบการณ์การทำงานที่เชี่ยวชาญ . และที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากันคือ Metro System เป็นผู้นำในการให้บริการด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีในประเทศไทยมาอย่างยาวนานกว่า 35 ปี พร้อมที่จะดูแลความปลอดภัย ดูแลสินทรัพย์ทางข้อมูลขององค์กรของคุณให้ปลอดภัย และเคียงข้างองค์กรของคุณตลอดไป

.

. สนใจติดต่อ

Email : supapthu@metrosystems.co.th

Tel : 02-089-4135

FB : Metro Systems Corporation Public Company Limited

Youtube : Metro Systems Channel

#MetroSystemsCorporationPublicCompanyLimited #AveryIttech