SiS Cloud Services


14/Sep/2023

ในยุคดิจิทัลที่เศรษฐกิจและธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว การใช้เทคโนโลยีและบริการคลาวด์ (cloud services) เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถปรับตัวและเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพและเต็มศักยภาพที่จะประสบความสำเร็จในตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในผู้นำในการนำเสนอบริการคลาวด์ที่เชี่ยวชาญในด้านนี้คือ SIS Cloud Services Solution ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและคงทนในยุคดิจิทัลที่ท้าทายนี้

SiS Cloud Services คือ Your Trusted Cloud Services Provider เป็นระบบคลาวด์บริการครบวงจร ภายใต้ฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์จากแบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีชั้นนำอย่าง Hewlett Packard Enterprise เน้นบริการที่มีคุณภาพสูงในราคาที่ย่อมเยา สามารถสร้างสรรค์โซลูชันให้เหมาะสมกับความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละรายเพื่อยกระดับคุณภาพและประสิทธิภาพในการให้บริการ

SiS Cloud Services มี Data center 2 แห่ง ที่มีการเชื่อมต่อกันด้วยเครือข่ายไฟเบอร์ความเร็วสูง รองรับการสำรองและกู้คืนระบบในกรณีที่ไซท์หลักได้รับความเสียหาย รวมถึงผ่านมาตรฐานการจัดการความมั่นคงปลอดภัยระบบสารสนเทศ ISO/IEC 27001 และมาตรฐานงานบริการ ISO/IEC 20000-1

  • เพิ่มความสามารถในการเติบโต ด้วยความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพของบริการคลาวด์จาก SIS Cloud Services Solution คุณสามารถขยายธุรกิจของคุณได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ระบบนี้ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานและเติบโตในตลาดใหม่ได้โดยไม่ต้องลงทุนมากในพื้นที่ด้าน IT
  • ความปลอดภัยและการควบคุม SIS Cloud Services Solution มีการรักษาความปลอดภัยระดับสูงที่มีระบบการตรวจสอบและกำหนดสิทธิ์ที่เข้มงวด ซึ่งช่วยป้องกันการบุกรุกและการสูญเสียข้อมูลที่มีความสำคัญของลูกค้า
  • ความรวดเร็วและประสิทธิภาพ การใช้บริการคลาวด์ทำให้คุณสามารถเริ่มใช้งานและทำงานได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องรอนานเพื่อการติดตั้งระบบโครงสร้างซับซ้อน
  • บริการติดตั้งและดูแลหลังการขาย ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคโดยผู้เชี่ยวชาญคนไทยตลอด 24 ชั่วโมง แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในระบบคลาวด์ รับรองคุณภาพการให้บริการที่ ร้อยละ 99.9

SIS Cloud Services Solution เป็นคำตอบสำคัญสำหรับธุรกิจที่ต้องการปรับตัวและเติบโตในยุคดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การนำเสนอบริการคลาวด์ที่มีความยืดหยุ่น

หากสนใจสามารถคลิกลิงค์เพื่อขอรายละเอียดทดลองใช้งานฟรี 30 วัน

https://www.siscloudservices.com/t 

หรือติดต่อตามช่องทางการติดต่อหรือ ตัวแทนจำหน่ายของ SiS Distribution ทั่วประเทศ

โทร. 0-2020-3000  Email: cloud@sisthai.com

สามารถติดตามข่าวสารหรือสาระความรู้แวดวง IT ได้ที่ Avery it tech “เพราะเรื่อง IT อยู่รอบ ๆ ตัวคุณ”